ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวสายสนับสนุน

ตามที่ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวสายสนับสนุน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานคณะสหเวชศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้น
          คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จึงขอประกาศผลการคัดเลือก โดยมีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก จำนวน 1 ราย และรายชื่อสำรอง จำนวน 2 ราย ดังนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

1. นางสาวปฏิญญา ธรรมสาร

รายชื่อสำรอง

1. นางสาวนฤมล แข่งขัน
  2. นางสาวปวีณา พานิชกุล

หมายเหตุ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก เข้ารายงานตัวและยื่นหลักฐานประกอบการรายงานตัว ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ ในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องสำนักงานคณะสหเวชศาสตร์ ชั้น 3 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ หากผู้ผ่านการคัดเลือกไม่มารายงานตัวภายในวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด ทางคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จะถือว่าท่านสละสิทธิ์

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม